Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2016

Phương pháp dùng dầu dừa trong chế biến món ăn

Phương pháp dùng dầu dừa trong chế biến món ăn
dầu dừa Natural Shop có trong thành phần 1 chất béo tăng cường quá trình thay đổi chất, có tác dụng tăng năng lượng cho cơ thể và tăng cường sức khỏe của hệ miễn dịch. Tiếp theo đây sẽ là mười Cách dễ dàng để mà xài dầu dừa ép lạnh từng ngày!


Một trong các điều làm tôi cảm thấy rất thích về dầu dừa ép lạnh là dầu dừa tinh khiết  có mùi vị tuyệt vời đồng thời dầu dừa nguyên chất  cũng rất đơn giản khi kết hợp với chế độ ăn uống. Lúc mà bạn đã biết Phương pháp  kết hợp với các món ăn, bạn sẽ cảm thấy không quá khó khi sử dụng từ 2-3 muỗng canhdầu dừa nguyên chất thêm vào món ăn hàng ngày.
1. Nấu nướng cùng dầu dừa ép lạnh
dầu dừa nguyên chất xài trong nấu nướng rất dễ dàng khi chế biến các bạn nên sử dụng dầu dừa tinh khiết. Bởi vì dầu dừa không dùng cáchóa chất để khử màu và khử mùi.

2. Uống trực tiếp hai tới ba thìa dầu dừa ép lạnh hàng ngày
tinh dầu dừa sử dụng để uống trực tiếp hàng ngày cũng rất tốt nếu mà khi bạn không khó chịu với mùi vị hoặc cảm giác của tinh dầu dừa trong miệng. Còn nếu các bạn đang thử dùng tinh dầu dừa để giúp giảm cân thì Các phương pháp tốt nhất bạn nên sử dụng trước khi ăn quãng độ hai mươi phút nhằm giúp hạn chế cảm giác thèm ăn, các bạn sẽ thấy no và ăn đồ ăn ít đi, ngoài ra còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.


3. Thêm vào các loại sinh tố
Đây là 1 trong những Phương pháp dễ nhất để thêm dầu dừa ép lạnh vào các món thực phẩm dinh dưỡng trong khẩu phần ăn uống! Các bạn có thể thêm một muỗng canhtinh dầu dừa nguyên chất để món sinh tố của bạn. Tốt nhất bạn nên dùng tinh dầu dừa nguyên chất ở dạng lỏng để tinh dầu dừa nguyên chất dễ dàng được hòa tan trong ly sinh tố.


4. Thêm dầu dừa ép lạnh vào trà
Bạn có thể thêm dầu dừa tinh khiết vào cà phê hoặc trà để uống. Chỉ cần thêm một hoặc hai muỗng cà phê dầu dừa ép lạnh vào thức uống nóng và khuấy đều cho đến khi tinh dầu dừađược hòa tan. Bạn cũng có thể trộn tinh dầu dừa nguyên chất vào cà phê để mùi vị được thơm ngon hơn!

5. Làm sô cô la dầu dừa ép lạnh
Các thanh sô cô la handmade từ dầu dừathực sự rất tuyệt vời! Cách đơn giản nhất để làm sôcôla dầu dừa là bạn nấu chảy thanh sô cô la rồi trộn vào một ít dầu dừakhuấy đều. Sau đó bỏ vào trong tủ lạnh, bất cứ khi nào them thì bạn sẽ có một thanh sô cô la dầu dừa Natural Shop ngon tuyệt!

6. Nướng bánh với dầu dừa Natural Shop
Bạn có thể sử dụng dầu dừa tinh khiếtđể làm bánh nướng xốp, bánh kếp hoặc bánh mì, thay thế bơ hoặc các loại dầu khác trong hầu hết các công thức nấu ăn.

7. Thêm vào bột yến mạch
Nếu bạn thường dùng bột yến mạch (hoặc bột yến mạch dừa) vào bữa ăn sáng thì bạn có thể thêm một hoặc hai muỗng cà phê tinh dầu dừavào bột yến mạch khi còn ấm.

8. Trộn vào sữa chua
Cũng giống như bột yến mạch, dầu dừa Natural Shop có thể trộn thêm vào sữa chua. Cách tốt nhất để sử dụng lúc này là tinh dầu dừa nguyên chất ở thể lỏng, từ từ thêm vào sữa chua và khuấy đều.

9. Thêm vào các loại bơ
Nếu bạn thường ăn bơ đậu phộng tự nhiên hoặc bơ hạnh nhân, bạn sẽ thấy rằng sẽ có lớp dầu bị tách để trên cùng của lọ. Bạn có thể lược bỏ dầu đậu phộng và trộn dầu dừa nguyên chấtvào chungg với bơ hạt của bạn. Luôn sử dụng dầu dừa ở thể lỏng khi thêm nó vào bơ đậu phộng.

10. Rán/chiên thức ăn
Chúng tôi không khuyến khích các bạn ăn thực phẩm chiên, nhưng nếu các bạn muốn các bạn có thể sử dụng dầu dừa ép lạnhđể làm gà lắc chiên, tôm chiên hoặc khoai tây chiên.